Ebuy Việt Nam xin gửi tới tất cả các khách hàng của Ebuy một lời chào trân trọng nhất.

Lời đầu tiên, cho phép Ebuy Việt Nam được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

ebuy.com.vn được thành lập tháng 06/2020 dưới dạng website thương mại điện tử, với mục đích ban đầu là mang tới những khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam một nơi mua sắm an toàn, Với những mặt hàng đã được qua kiểm duyệt, nghiên cứu thị trường để mang lại cho khách hàng của Ebuy một giá thành hợp lý nhất, đi theo đó là chính sách vận chuyển linh hoạt, mang thật nhiều ưu đãi đến với người dùng, tại Ebuy khách hàng không phải lo về phí ship. Liên tục diễn ra những đợt khuyến mại giá shock để khách hàng của Ebuy luôn cảm thấy hài lòng khi mua sắm tại Ebuy.com.vn .

Dựa trên nền tảng Website thương mại điện tử. Ebuy Việt Nam hướng tới sự tiện ích, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ tận tình…… Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất của Ebuy”. Tất cả các cán bộ và nhân viên Ebuy Việt Nam đang từng ngày hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, vươn tới để sánh ngang với những nền tảng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Ngày nay, Việc mua sắm chỉ với một click chuột hay một cái chạm tay nó đang dần phổ biến trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Tạo thêm nhiều công việc cho người dân Việt Nam, và việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Với nhu cầu ngày một tăng, Ebuy Việt Nam được thành lập, để phục vụ tất cả người dân Việt Nam, góp phần tạo một đời sống nâng cao cho tất cả nhân dân Việt Nam.

Ebuy Việt Nam sẽ không ngừng phát triển, thu nhận góp ý của khách hàng và ngày một hoàn thiện hơn nữa. Để không phụ lòng sự tin tưởng  của tất cả các khách hàng đã ủng hộ Ebuy Việt Nam trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Ebuy Việt Nam team.